Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Giữa Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Và Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Và Chăm Sóc Tại Nhà Việt Úc.

Chiều ngày 21/08/2020 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện) và Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và Chăm sóc tại nhà Việt Úc (gọi tắt là Công ty). Sự kiện này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc

Phòng khám Gia đình Việt Úc trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và Chăm sóc tại nhà Việt Úc cung cấp các dịch vụ phòng khám bác sỹ gia đình tại Hà Nội từ năm 2015. Các dịch vụ tiêu biểu của Phòng khám được nhiều khách hàng sử dụng như Bác sĩ gia đình, Điều dưỡng chăm sóc tại nhà….

Tại buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo hai bên đã thỏa thuận, thống nhất trong việc đưa ra các phương án để thiết lập mô hình Chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, Phòng khám có cơ hội mang dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp tại viện thay thế cho người nhà và người giúp việc khi người bệnh có nhu cầu.

Với những chiến lược dài hạn đã được hoạch định và cùng hướng tới mục tiêu chung, Bệnh viện và Công ty đã đàm phán, đưa ra các chiến lược phối hợp cụ thể, trên cơ sở đó thống nhất thỏa thuận hợp tác để nghiên cứu, kết hợp phát triển, để cùng nhau tạo nên một mô hình Chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện toàn diện và có lợi cho bệnh nhân.

Buổi lễ hợp tác này không những mở ra cơ hội tạo ra mô hình Chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện chuyên nghiệp mà còn là bước đi quan trọng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu của cả Bệnh viện và Công ty trên thị trường.

Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và Chăm sóc tại nhà Việt Úc mong rằng, quan hệ hợp tác của cả hai bên sẽ thành công rực rỡ và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ trở thành đối tác thân thiết, góp phần vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Hình ảnh trong buổi ký kết biên bản ghi nhớ:

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-2

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-3

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-4

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-6

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-7

Le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-giua-benh-vien-dai-hoc-y-va-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-tai-nha-viet-uc-8

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của phòng khám gia đình Việt Úc.