phong-kham-gia-dinh-viet-uc-

RONALD VAN KONKELENBERG

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Tốt nghiệp Tiến sỹ tại Trường Đại học Queensland – Australia năm 1991, TS. Ronald có trên 40 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống và tư vấn phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến y tế tại Australia và các nước Đông Nam Á, bao gồm: nâng cao năng lực cho đội ngũ ngành y, lập kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, đánh giá tác động dự án y tế, thiết kế hệ thống quản lý y tế, v.v.

Đặc biệt, trong 10 năm công tác gần đây tại Việt Nam, TS. Ronald đã trực tiếp tham gia xây dựng và tư vấn trong các hoạt động và dự án cải thiện, nâng cao năng lực ngành y cho Bộ Y tế – Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Với tình yêu sâu sắc dành cho đất nước Việt Nam, TS. Ronald không chỉ chọn Việt Nam là ngôi nhà thứ hai để gắn bó và sinh sống, mà còn mong mỏi đóng góp vào sự phát triển của ngành y nước nhà đúng như tâm niệm của ông khi thành lập Phòng khám Gia đình Việt Úc – “Mang sức khỏe đến gia đình bạn!”

phong-kham-gia-dinh-viet-uc-ban-giam-doc

Antonius Van Der Velden

Giám Đốc Chuyên Môn

ThS. Bs. Antonius Van Der Velden tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Sức khỏe cộng đồng tại Trường Đại học Y tế Công cộng Johns Hopkin, Hoa Kỳ năm 1995. Trước đó, ông tốt nghiệp và công tác trong vai trò Bác sỹ đa khoa, chuyên ngành Sản phụ khoa tại Hà Lan. Ông có trên 30 năm kinh nghiệm tư vấn về chuyên môn y tế, xây dựng tổ chức và quản lý hệ thống tại các nước Hà Lan, Mỹ, Campuchia, Việt Nam, Somali và Ai Cập.

17 năm sống và làm việc tại Việt Nam trên các cương vị lãnh đạo như Giám đốc chuyên môn của Tổ chức Y tế PathFinder (Mỹ) và Giám đốc Quốc gia của Ủy ban Y tế Hà Lan (MCNV), ông đã ấp ủ mong ước được mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và tiện ích nhất tới cho người dân Việt Nam. Chính vì thế, với vị trí Giám đốc chuyên môn Phòng khám Gia đình Việt Úc hiện nay, ThS. BS. Ton luôn đặt sứ mệnh nâng cao nhận thức về phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam lên hàng đầu.