Chăm sóc Người bệnh Đột quỵ


Chăm sóc người bệnh sau cơn đột ngụy là điều khá khó khăn với người nhà của người bệnh, Dịch vụ chăm sóc người bệnh đột quỵ của Phòng khám gia đình Việt Úc giúp bạn giảm gánh nặng trong việc chăm sóc người nhà của bạn.

Hầu hết những bệnh nhân sau đột quỵ thường không thể tự phục vụ mình mà phải nhờ sự trợ giúp của người khác. Một vấn đề lớn đặt ra đó là việc chăm sóc các bệnh nhân giai đoạn sau đột quỵ ở nhà như thế nào, đặc biệt là những bệnh nhân còn hôn mê.

Đột quỵ hay tai biến mạch não (TBMN) xảy ra khi việc cung cấp máu cho một phần của não đột ngột bị ngừng hoặc giảm, các tế bào não sẽ bị thiếu oxy và chất dinh dưỡng. Trong vòng vài phút, các tế bào não bắt đầu chết nên những phần cơ thể tương ứng do nó điều khiển sẽ không hoạt động được, biểu hiện bằng liệt, tê bì và mất cảm giác nửa người, nói khó hoặc hôn mê…. Chứng đột quỵ nếu xảy ra ở mức độ nhẹ có thể hồi phục chức năng hoàn toàn hoặc để lại một phần di chứng và tàn phế ít hay nhiều. Nếu đột quỵ xảy ra ở mức độ nặng có khả năng gây liệt hoàn toàn nửa người, hôn mê, hoặc tử vong.

Chữa bệnh và phục hồi sau đột quỵ cần thời gian và sự kiên nhẫn. Quá trình tiến triển có thể sẽ diễn ra trong vòng một tháng, một năm, thậm chí là cả đời. Một vấn đề lớn đặt ra đó là việc chăm sóc y tế cho những người bệnh giai đoạn sau đột quỵ ở nhà như thế nào, đặc biệt là những người bệnh không còn khả năng đi lại, bị liệt bán thân hoặc toàn thân, thậm chí là hôn mê.

Với tính chất nguy hiểm và phức tạp của bệnh tình, người thân trong gia đình thường không có đủ khả năng chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh, mà cần những người có chuyên môn y tế trợ giúp. Vì thế, Phòng khám Gia đình Việt Úc cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh đột quỵ tại nhà để san sẻ những khó khăn với người nhà, vơi bớt những nỗi lo bệnh tật, giúp người bệnh lạc quan, phục hồi tốt, tránh nguy cơ tái phát.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của Phòng khám gia đình Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, liên tục được đào tạo về các phương pháp trị liệu, phục hồi chức năng, kĩ thuật chăm sóc người đột quỵ bên cạnh sự tận tâm, hết lòng vì người bệnh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc người bệnh đột quỵ tốt nhất, tin tưởng nhất cho người bệnh.

 Chúng tôi hy vọng Dịch vụ chăm sóc người bệnh đột quỵ do Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp sẽ mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho tất cả người bệnh cũng như sự hài lòng từ người nhà bệnh nhân. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng phòng khám gia đình Việt Úc ngày càng gắn bó với nghề, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để đáp lại niềm tin yêu ấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 PHÒNG KHÁM GIA ĐÌNH VIỆT ÚC
 Địa chỉ: Tầng 1 Lô 6 Khu B – Tòa nhà Mandarin Garden (Gần Cổng 3) – Đường Hoàng Minh Giám – Cầu Giấy – Hà Nội
 Hotline miễn phí: 1800 6896 
 Email: contact@pkgdvietuc.com
 Website: https://pkgdvietuc.com/
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các trường có * là bắt buộc

logo1


ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Quý vị có thể đặt lịch khám và chữa bệnh, dịch vụ điều dưỡng cho mình và người thân tại đây

Các trường có * là bắt buộc

logo1


TRA CỨU KẾT QUẢ

Quý vị có thẻ tra cứu kết quả khám bệnh của mình và người thân tại đây

Hà Nội

TP.HCM