Chào mừng bạn đến với Phòng Khám Gia Đình Việt Úc. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và tôn trọng quyền riêng tư. Chính sách bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân từ bạn. Điều này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà và thông tin y tế cần thiết để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này để mục đích y tế và không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi mất mát, lạc hướng, truy cập trái phép, sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi không được phép. Mọi thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên hệ thống bảo mật và chỉ được truy cập bởi những người có nhu cầu và được phép truy cập vào thông tin đó.

Quyền lợi của bạn

Bạn có quyền yêu cầu truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Để làm điều này hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp dưới đây.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Căn số 30 Lô 1A Khu đô thị mới Trung Yên, Đường Trung Yên 11B, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Thay đổi Chính sách

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật này theo thời gian để phản ánh các thay đổi trong cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được công bố công khai trên trang web của chúng tôi và áp dụng từ thời điểm đó.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Gia Đình Việt Úc. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.