Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà Cho Bệnh Nhân Cận Tử

Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử để bệnh nhân thoải mái còn được gọi là chăm sóc giảm nhẹ. Là một hình thức chăm sóc y tế tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng và tối ưu hóa sự thoải mái.

Khi một bệnh nhân không còn được hưởng lợi từ việc điều trị chữa bệnh. Việc chăm sóc cho bệnh nhân cận tử có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn vào cuối đời.

Để nhiều người có cơ hội tiếp cận với dịch vụ Chăm sóc y tế tại nhà, Phòng khám đưa ra chương trình chưa từng có:

Miễn Phí Lần Đầu Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà

– Dịch vụ áp dụng: Bác sĩ thăm khám tại nhà, Gói điều dưỡng chăm sóc giảm nhẹ

– Thời gian áp dụng: Từ 8h – 17h hàng ngày từ 01/11/2023 đến khi có thông báo mới

– Điều kiện áp dụng: Cho khách hàng LẦN ĐẦU sử dụng dịch vụ, mắc bệnh nặng cần điều dưỡng chăm sóc y tế trọn gói tại nhà cuối đời như: Bệnh nhân ung thư, bệnh nhân nhiều bệnh nền, bệnh nhân bệnh viện trả về….

– Phạm vi áp dụng: Bán kính <10km từ địa chỉ Phòng khám ( 215 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh).

– Giảm 10% với khách hàng tiếp tục đăng ký sử dụng 10 lần tiếp theo trở lên

GỌI HOTLINE MIỄN PHÍ ĐỂ ĐẶT LỊCH

Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử
Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử

Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử có gì khác biệt?

Không giống như hầu hết các hình thức chăm sóc y tế khác, chăm sóc y tế tại nhà bệnh nhân cận tử không tìm cách chữa trị hoặc điều trị tích cực bệnh tật. Thay vào đó, nó chỉ tập trung vào việc giảm bớt ảnh hưởng của các triệu chứng của bệnh khi bệnh nhân đi đến giai đoạn cuối đời.

Bệnh nhân không cần phải vào bệnh viện để được chăm sóc y tế cận tử. Loại chăm sóc này cũng có thể được thực hiện tại nhà và tại các cơ sở điều dưỡng. Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử là một loại hình chăm sóc giảm nhẹ tập trung vào sự thoải mái và chất lượng cuộc sống cho những người mắc bệnh nan y.

Những bệnh nhân nào được chăm sóc y tế tại nhà?

Chăm sóc tạo sự thoải mái thường được cung cấp cho những bệnh nhân đã nhập viện nhiều lần trong quá trình cố gắng chiến thắng bệnh tật. Khi thấy rõ rằng việc điều trị y tế thêm không có khả năng thay đổi vấn đề. Bệnh nhân có thể thực hiện chăm sóc an ủi nếu bệnh nhân lựa chọn.

Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân cận tử và được thiết kế dành cho những bệnh nhân muốn tập trung vào chất lượng của những ngày cuối đời thay vì số lượng.

Trong một số trường hợp, chuyển sang chăm sóc giảm nhẹ thực sự có thể kéo dài tuổi thọ. Trong khi việc tiếp tục các phương pháp điều trị tích cực có thể rút ngắn tuổi thọ.

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc bắt đầu chăm sóc giảm nhẹ sớm mang lại nhiều lợi ích. Từ thời gian sống sót lâu hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn đến giảm chi phí điều trị.

Cũng có bằng chứng cho thấy, gia đình của những người được chăm sóc cận tử có xu hướng đánh giá mức độ hài lòng của họ. Với sự chăm sóc của người thân cao hơn nhiều khi sự chăm sóc đó được bắt đầu sớm hơn.

Bệnh nhân có nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau có thể được chăm sóc cận tử:

– Bệnh nhân ung thư cận tử

– Bệnh nhân mắc bệnh tim sắp chết

– Bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cuối đời

– Bệnh nhân mắc chứng mất trí nhớ hoặc bệnh Alzheimer.

Chăm sóc y tế tại nhà cho bệnh nhân cận tử cho nhiều tình trạng khác nhau. Nó có thể giúp điều trị các triệu chứng như buồn nôn, nôn, táo bón hoặc khó thở. Bệnh nhân có thể được dùng thuốc và các hình thức trị liệu khác nhau để điều trị những vấn đề này cũng như điều trị chứng lo âu, mất ngủ hoặc đau đớn.

Nếu người thân bạn đang có các triêu chứng này, nếu chưa muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, có thể sử dụng dịch vụ bác sĩ thăm khám tại nhà của chúng tôi

Phòng khám Việt Úc cung cấp dịch vụ bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà 

– Có mặt TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT CÓ THỂ hoặc theo lịch đặt trước của khách hàng

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện E, Bệnh viện Trưng Vương…

– Khám và chuẩn đoán chính xác bệnh ở MỌI LỨA TUỔI, TỪ TRẺ NHỎ TỚI NGƯỜI GIÀ

– Kết hợp với đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. Có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà, tiêm tại nhà, truyền dịch, truyền nước tại nhà.

– Chế độ thăm khám và chăm sóc liên tục MỘT BÁC SĨ – MỘT ĐIỀU DƯỠNG – MỘT BỆNH NHÂN

Liên hệ Miễn Phí

Hà Nội 1800 6896

Hồ Chí Minh 1800 6894

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của phòng khám gia đình Việt Úc.