Thư Chúc Tết Xuân Đinh Dậu 2018

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Công ty TNHH DV Y tế & Chăm sóc tại Nhà Việt Úc!

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH DV Y tế & Chăm sóc tại Nhà Việt Úc xin gửi đến Quý Khách hàng, Đối tác và CBNV công ty cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

HPNY

Năm cũ đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBNV Công ty thì sự giúp đỡ, ủng hộ vô cùng quý báu của Qúy khách hàng và Đối tác đã giúp Phòng khám Gia đình Việt Úc có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp Dịch vụ Khám chữa bệnh tại Nhà, Điều dưỡng tại Nhà, Lấy máu Xét nghiệm tại Nhà,…trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể Bác sỹ, Điều dưỡng và CBNV Phòng khám Gia đình Việt Úc đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ tại Nhà. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn coi sức khoẻ của Khách hàng là nguồn động lực, niềm vui của Khách hàng là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng, Đối tác đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Phòng khám Gia đình Việt Úc xin được gửi tới Quý Khách hàng, Qúy đối tác lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Qúy đối tác và các CBNV Công ty một mùa Xuân mới “Đa lộc, đa tài, đa phú quý; Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                  Trân trọng,

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ron Van Konkelenberg

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của phòng khám gia đình Việt Úc.