anh-bia-cac-goi-dich-vu
anh-bia-dich-vu-bac-si-gia-dinh-bac-si-kham-chua-benh-tai-nha
anh-bia-dich-vu-dieu-duong-tai-nha
anh-bia-dich-vu-dieu-duong-tai-nha

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City kết hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và chăm sóc tại nhà Việt Úc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau khi đã xuất viện tại Vinmec.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City kết hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và chăm sóc tại nhà Việt Úc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau khi đã xuất viện tại Vinmec.

Ngày 04/06/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (gọi tắt là Vinmec Times City) và Công ty TNHH Dịch vụ Y tế và Chăm sóc tại nhà Việt Úc (gọi tắt là Phòng khám gia đình Việt Úc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Mục đích của việc hợp tác này là xây dựng kế hoạch cung cấp dịch vụ chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho khách hàng sau khi đã xuất viện tại Vinmec Times City thông qua dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà do Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp.

Trong chiến lược dài hạn đã được hoạch định, Vinmec Times City và Phòng khám gia đình Việt Úc đã đàm phán, đưa ra quy trình phối hợp cụ thể, thống nhất thỏa thuận hợp tác cùng nhau tạo nên một kế hoạch chăm sóc liên tục giúp người nhà và người bệnh an tâm hơn sau khi xuất viện với những lợi ích cụ thể:

– Đảm bảo bàn giao đầy đủ thông tin bệnh án từ Vinmec Times City cho Phòng khám gia đình Việt Úc

– Đảm bảo sự theo dõi của bác sĩ Vinmec Times City thông qua báo cáo chăm sóc do điều dưỡng của Phòng khám gia đình Việt Úc thực hiện.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đã được Phòng khám gia đình Việt Úc và Vinmec Times City thống nhất.

– Đảm bảo chăm sóc toàn diện với kế hoạch chăm sóc linh hoạt

– Chế độ chăm sóc 01 điều dưỡng –  01 bệnh nhân, luôn lấy khách hàng làm trung tâm

Giai đoạn đầu, Vinmec Times City và Phòng khám gia đình Việt Úc sẽ triển khai thí điểm hợp tác cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tại Khoa Ung Bướu của Bệnh viện Vinmec Times City. Sau đó, việc hợp tác sẽ được áp dụng cho toàn bộ khách hàng của Hệ thống Y tế Vinmec.

Vinmec Times City là một trong bảy bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec – một hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho khách hàng.

Phòng khám gia đình Việt Úc là công ty cung cấp dịch vụ y tế đang vận hành Phòng khám sức khỏe gia đình tại Hà Nội từ năm 2015. Các dịch vụ tiêu biểu của Phòng khám gia đình Việt Úc được nhiều khách hàng sử dụng như Bác sĩ gia đình, Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Mở rộng hợp tác với các đơn vị có dịch vụ chất lượng, uy tín không những mở ra cơ hội phát triển cho mô hình Chăm sóc người bệnh liên tục sau khi xuất viện bằng dịch vụ điều dưỡng chuyên nghiệp, mà còn là bước đi quan trọng góp phần tích cực nâng cao khả năng định vị thương hiệu của Vinmec Times City và Phòng khám gia đình Việt Úc trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 1800 6896 

Xem thêm bài viết tại Website chính thức của Vinmec: https://vinmec.com/vi/tin-tuc/hoat-dong-benh-vien/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-times-city-ket-hop-voi-cong-ty-tnhh-dich-vu-y-te-va-cham-soc-tai-nha-viet-uc-cung-cap-dich-vu-cham-soc-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-sau-khi-da-xuat-vien-tai-vinmec/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các trường có * là bắt buộc

logo1


ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Quý vị có thể đặt lịch khám và chữa bệnh, dịch vụ điều dưỡng cho mình và người thân tại đây

Các trường có * là bắt buộc


TRA CỨU KẾT QUẢ

Quý vị có thể tra cứu kết quả khám bệnh của mình và người thân tại đây

Hà Nội

TP.HCM