[Thông Báo] Phòng Khám Gia Đình Việt Úc Tại Hồ Chí Minh Phục Vụ Bệnh Nhân Trở Lại.

Sau thời gian tạm ngưng nhận bệnh, Phòng khám gia đình Việt Úc cơ sở Hồ Chí Minh đã chính thức hoàn tất các công tác rà soát quy trình sàng lọc, phân loại bệnh nhân đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà và các cán bộ nhân viên của Việt Úc khi đến nhà phục vụ bệnh nhân trở lại.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, khi hoạt động trở lại các công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc, chúng tôi sẽ tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bảo đảm an toàn cao nhất cho người bệnh và người nhà người bệnh. Theo đó, để hoạt động phục vụ bệnh nhân trở lại được diễn ra suôn sẻ, người dân vui lòng hợp tác và tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của Phòng khám:

Trung thực khai báo y tế và điều tra dịch tễ liên quan đến các triệu chứng (ho, sốt, khó thở, mất vị giác, khứu giác),  khu vực sinh sống, lịch trình di chuyển….

Bắt buộc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Bắt buộc thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 (test nhanh hoặc test PCR) nếu được yêu cầu từ phía bác sĩ của Phòng khám đối với tất cả người bệnh trước khi sử dụng dịch vụ của Phòng khám.

Hy vọng người bệnh và người nhà phối hợp cùng Phòng khám gia đình Việt Úc để chúng tôi phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn đồng thời giúp ngăn chặn và đẩy lùi  Covid -19 tại Hồ Chí Minh.

Gọi ngay đường dây nóng của Bộ Y tế: ???????????????? ???????????????? (Khi có triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác) hoặc liên hệ Phòng khám gia đình Việt Úc: 1800 6894  để được hướng dẫn và giải đáp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Phòng khám gia đình Việt Úc tại Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ qua Hotline 18006894 để được tư vấn và đặt lịch.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của phòng khám gia đình Việt Úc.