Ngày Hội Gia Đình Mandarin Garden Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày hội gia đình là sự kiện thường niên của Mandarin Garden nhằm kết nối cư dân và các đơn vị có hoạt động thương mại tại khu phức hợp thông qua hơn hệ thống gian hàng thương mại và nhiều sân chơi truyền thống cho trẻ nhỏ nhân dịp Tết Nguyên đán.
Nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 05 tháng 02, tại khuôn viên khu phức hợp Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2018, Ban Quản lý đã tổ chức “Ngày Hội Gia đình 2018”, đây là lễ hội thường niên với nhiều gian hàng hấp dẫn và sân chơi truyền thống cho các em nhỏ và dân cư trong khu Mandarin Garden trải nghiệm không khí Tết cổ truyền náo nhiệt thông qua các hoạt động tập thể truyền thống như gói bánh chưng, tô tượng màu,… và mua sắm Tết

Hơn 50 gian hàng bày bán các sản phẩm thiết yếu trong dịp Tết nguyên đán thu hút sự tham gia của cư dân với các sản phẩm chất lượng cao và bắt mắt. Sân khấu được dàn dựng tỉ mỉ cùng sự dẫn dắt của các MC và quản trò chuyên nghiệp, các cư dân nhí đã có dịp thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình thông qua những màn trình diễn tài năng được chuẩn bị công phu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của ông bà, bốmẹ và xóm giềng.
Phòng khám gia đình Việt Úc có trụ sở đặt tại Mandarin Garden, là đơn vị khám chữa bệnh và chăm sóc y tế có uy tín, được tin tưởng trở thành người đồng hành cùng cư dân trong sự kiện này. Không chỉ  với một bàn trực cấp cứu, đo huyết áp và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí cho khách tham dự sự kiện đồng thời tặng vouchers khám bệnh miễn phí cho 20 vị khách may mắn với tổng giá trị vouchers là 6.000.000 đồng. Hoạt động của Phòng khám Gia đình Việt Úc đã nhận đem lại ấn tượng tốt đẹp của nhiều cư dân ở đây, đặc biệt là các cư dân là người nước ngoài.

Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho người dân, đồng hành cùng sức khoẻ người Việt, Phòng khám gia đình Việt Úc cam kết luôn đổi mới, luôn lắng nghe, luôn học hỏi, và luôn tận tuỵ để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
(*) Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

mandarin050218.5

mandarin050218.1 mandarin050218.2 mandarin050218.3 mandarin050218.4 mandarin050218.8 mandarin050218.10 mandarin050218.11

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của phòng khám gia đình Việt Úc.