This is a headline

Được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép số 2233/SYT-GPHĐ, Phòng khám Gia đình Việt Úc tự hào là Phòng khám Gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế đặc biệt là y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục và có tính cộng đồng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ y tế gia đình chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, đến nay Phòng khám Gia đình Việt Úc đã và đang khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân, đặc biệt lĩnh vực y tế gia đình. Một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công của chúng tôi chính là sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các bạn khi đến với chúng tôi.

Tháng 11/2021, Phòng khám Gia đình Việt Úc được Sở Y Tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động mới số: 2397/HNO -GPHĐ do chuyển địa điểm mới sang Căn số 30 Lô 1A Khu đô thị mới Trung Yên – Trung Yên 11B – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tháng 11/2020, Phòng khám bác sĩ gia đình Chăm sóc tại nhà Việt Úc ( tên gọi tắt là Chăm sóc tại nhà Việt Úc) được Sở y tế Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động theo số: 08139/HCM – GPHD hoạt động theo y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài giống như mô hình đã được Hà Nội triển khai 5 năm nay.

Phương châm hoạt động chính của Phòng khám gia đình Việt Úc – Chăm sóc tại nhà Việt Úc

Với tôn chỉ – phương châm hoạt động: “Mang sức khỏe tới gia đình bạn!”, chúng tôi luôn xem khách hàng như những người thân trong gia đình mình. Vì vậy, sức khỏe và niềm vui sống của mỗi khách hàng chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi!

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám Gia đình Việt Úc – Chăm sóc tại nhà Việt Úc luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về bác sỹ gia đình và các nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già.

Khi tình trạng của bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia, chúng tôi sẽ kết nối với các chuyên gia chuyên ngành tốt nhất cho bạn.

Với chúng tôi, mỗi bệnh nhân là một cá thể duy nhất. Chúng tôi đưa ra lời khuyên không chỉ phù hợp với lối sống, điều kiện sinh hoạt, nghề nghiệp và tuổi tác của bạn.

Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho gia đình bạn!