anh-bia-cac-goi-dich-vu
anh-bia-dich-vu-bac-si-gia-dinh-bac-si-kham-chua-benh-tai-nha
anh-bia-dich-vu-dieu-duong-tai-nha
anh-bia-dich-vu-dieu-duong-tai-nha

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh


Những ngày cuối năm, công việc của mọi người dần trở lên bận rộn hơn vì thế việc dành thời gian chăm lo cho người thân trong gia đình dường như không còn nhiều. Với những bệnh nhân đang nằm viện điều trị, việc có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện trong thời điểm này lại càng cần hơn bao giờ hết.

Phòng khám gia đình Việt Úc đã có đợt thí điểm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện trong Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và nhận được không chỉ sự hài lòng đến từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mà còn của các quản lý, lãnh đạo Bệnh viện. Đã có rất nhiều bệnh nhân tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện sau khi đợt thí điểm kết thúc và đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà Việt Úc.

Việt Úc cung cấp dịch vụ chăm sóc tại viện với các bạn điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi luôn coi bệnh nhân như người nhà và đóng vai trò như một người nhà của bệnh nhân trong viện để giúp đỡ bệnh nhân khi người nhà không thể sắp xếp công việc cũng như dành quá nhiều thời gian cho bệnh nhân tại viện được.

Điều dưỡng của Việt Úc sẽ làm gì khi chăm sóc bệnh nhân tại viện?

– Túc trực cạnh người bệnh trong thời gian chăm sóc: theo dõi thường xuyên tình trạng người bệnh nếu có bất thường sẽ thông báo cho y tá và bác sĩ tại viện.

– Hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc đều đặn theo đơn thuốc của bác sĩ tại viện

– Hỗ trợ bệnh nhân ăn uống qua đường thông thường, chia nhỏ bữa ăn giúp phù hợp với bệnh nhân và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái

– Chăm sóc tâm lý: Bầu bạn, nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân đi dạo…

– Chăm sóc thể chất cho bệnh nhân: Lăn trở, thay đổi tư thế, mát xa giảm đau mỏi, chống đau mỏi, nâng cao khả năng tuần hoàn ( 15 phút/ giờ chăm sóc)

– Hỗ trợ vệ sinh thân thể thường xuyên đảm bảo người bệnh luôn trong tình trạng sạch sẽ ( vệ sinh mắt, mũi, miệng, tắm rửa, gội đầu….)

Những ai phù hợp với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện của Việt Úc?

– Những bệnh nhân nặng, cần người chú ý và theo dõi nhiều thời gian

– Những bệnh nhân sau phẫu thuật, hạn chế khả năng đi lại, cần người hỗ trợ trong các hoạt động hàng ngày

– Những bệnh nhân do người nhà không thể sắp xếp thời gian và nhân lực để chăm sóc bệnh nhân

Các gói dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện của Việt Úc bao gồm:

– Gói chăm sóc cá nhân 3h

– Gói chăm sóc cá nhân 5h

– Gói chăm sóc cá nhân 10h

– Gói chăm sóc cá nhân 24h.

Riêng gói chăm sóc cá nhân 24h sẽ có 2 bạn điều dưỡng của Việt Úc thay phiên nhau làm việc( mỗi bạn 12h) để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc nhiều thời gian nhất có thể.

Hiện tại, Việt Úc cung cấp dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tại viện tại hầu hết các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu và cần tư vấn về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại viện, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6896 ( Hà Nội) hoặc 1800 6894 ( Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ tốt nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các trường có * là bắt buộc

logo1


ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Quý vị có thể đặt lịch khám và chữa bệnh, dịch vụ điều dưỡng cho mình và người thân tại đây

Các trường có * là bắt buộc


TRA CỨU KẾT QUẢ

Quý vị có thể tra cứu kết quả khám bệnh của mình và người thân tại đây

Hà Nội

TP.HCM